Quy hoạch tổng thể

Tổng thể các tòa nhà BooYoung

Tổng thể các tòa nhà BooYoung

Dự án Khu căn hộ cao cấp Booyoung tại Khu Đô thị Mới Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông có tổng diện tích đất 43.127 ㎡, 6 khu căn hộ cao cấp từ CT2-CT7. Chung cư bao gồm nhà trẻ, cửa hàng, bãi để xe, bể bơi… với 2 tầng ngầm và 30 tầng trên mặt đất. Có 6 loại căn hộ chung cư từ 73.31 – 107.35㎡, tổng cộng gồm 3.448 căn hộ.

 • Địa điểm: Khu Đô thị Mới Mỗ Lao, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Việt Nam
 • Số căn hộ: 3.482 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 73.31 – 107.35㎡ (6 loại)
 • Số lượng tòa nhà: 10 tòa nhà(6 phân khu)
 • Diện tích đất: 43.127㎡
 • Diện tích xây dựng: 16.650㎡
 • Tổng diện tích sàn: 530.385㎡

Ý tưởng thiết kế

Chung cư quốc tế Booyoung được thiết kế dựa trên triết lý hòa hợp, tiện lợi cho sinh hoạt của cư dân. Các căn hộ thông cửa lớn và ban công tạo luồng thông gió tự nhiên và hiệu quả, giữ cho không khí của toàn căn hộ luôn được trong lành. Hệ thống nột thất tiện ích tích hợp của kiểu Hàn quốc sẽ mang đến cho cư dân sự tiện lợi và thoải mái nhất.

Dự án

vị trí dự án căn hộ chung cư Booyoung
vị trí dự án căn hộ chung cư Booyoung

Chung cư Booyoung nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự   án được coi là có vị trí vàng khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông – mặt tiền đường Nguyễn Trãi. Xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và  Nam Từ Liêm.

Giao thông thuận lợi

vị trí dự án căn hộ chung cư Booyoung
vị trí dự án căn hộ chung cư Booyoung

Cư dân tương lai của Chung cư quốc tế Booyoung được sử dụng hệ thống giao thông hiện đại của thành phố. Vô cùng thuận tiện trong việc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hiện đại, văn minh đang được Thành phố Hà Nội đầu tư trọng điểm như Hệ thống tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông, hệ thống xe bus nhanh BRT. Dễ  dàng tiếp cận các bến xe lớn, cửa ngõ thành phố như Bến xe Yên Nghĩa, bến xe Mỹ Đình.

Giáo dục toàn diện

Một hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo, tiểu học đến các cấp học cao hơn. Các trường công lập (Nguyễn Du, Đặng Trần Côn, Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Chuyên Nguyễn Huệ) hoặc các trường thuộc hệ thống dân lập như Lương Thế Vinh, Ban Mai và thậm chí là hệ thống các trường quốc tế như hệ thống trường Olympia, trường quốc tế Nhật Bản…

Y tế tin cậy

Khoảng cách hợp lý để tiếp cận hệ thống Bệnh viện có uy tín như Viện Quân y 103, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông…

Cuộc sống tiện nghi: Không chỉ thuận tiện cho việc mua sắm sinh hoạt hàng ngày khi vì Chung cư Quốc tế Booyoung rất gần những trung tâm mua sắm văn minh, có uy tín như Metro Hà Đông, Big C Hà Đông và rất nhiều những siêu thị điện máy khác. Không những thế, đời sống tinh thần, hoạt động thể chất của cư dân cũng được đáp ứng đầy đủ với hệ thống rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, các trung tâm Fitness, Gyms…

Nhà mẫu

Nhà mẫu dự án Chung cư Quốc tế Booyoung nằm tại tầng 2 Tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng.

Kính mời Quý khách tới thăm quan nhà mẫu để có thể cảm nhận sự chăm chút trong từng chi tiết nhỏ của căn hộ bởi mỗi căn hộ của Booyoung đều được tạo nên từ Tình yêu.

Cơ sở pháp lý

 • Giấy chứng nhận đầu tư số 011043000485 do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp, chứng nhận lần đầu ngày 10/04/2009, thay đổi lần thứ nhất ngày 22/10/2012
 • Giấy phép xây dựng CT7 số 117/GPXD do Sở xây dựng Hà nội cấp ngày 16/12/2016
 • Giấy phép xây dựng CT4 số 80/GPXD do Sở xây dựng Hà nội cấp ngày 10/10/2016
 • Công văn số 2693/SXD – QLN do Sở xây dựng Hà nội cấp ngày 10/04/2017